Hội Hiếu ngành Đồng 2018 tại chùa Phước Duyên Huế

Hội Hiếu ngành Đồng 2018 của BHD GĐPT Thừa Thiên đã được tổ chức hoàn mãn trọn ngày 2.9.2018 tại tự viện Phước Duyên Huế, với sự tham của mười đơn vị gồm trên 200 đoàn sinh và huynh trưởng ngành Đồng toàn tỉnh.

Lễ Khai mạc được sự quan lâm chứng minh của hoà thượng đạo hiệu Thích Thái Hoà, Tổng TK Hội đồng Giáo giới GĐPT Việt Nam, trú trì tự viện Phước Duyên, thượng toạ Thích Nhuận Châu, Phó TTK Hội đồng Giáo giới GĐPT Việt Nam, Thượng toạ Thích Minh Đức, trú trì chùa Khánh Sơn. Về phía BHD, có HT cấp Dũng Tâm Hương Nguyễn Xuân Tín, trưởng ban HD, anh chị trong Thường vụ và toàn thể ban viên, cùng BHT của 10 đơn vị GĐPT tham gia.

Pháp thoại của HT trú trì nhấn mạnh đến chữ HIẾU mà mỗi trại sinh cần lưu ý thực tập hằng ngày đối với cha mẹ và những người thân yêu, và Hoà Tin Vui trong đời sống dưới mái nhà Lam.

Sau buổi lễ Khai mạc, toàn thể trại sinh 
hào hứng và nhiệt tình tham gia các cuộc thi như trò chơi đố vui Phật pháp, vẽ tranh, triễn lãm sức sống, và văn nghệ. Các trại sinh còn có thời gian sinh hoạt chung để cùng hát và cùng chia sẻ các trò chơi vui nhộn.

Lễ bế mạc đã được tổ chức vào vào 17 giờ cùng ngày. 
Trong đạo từ gởi đến các trại sinh, thượng toạ Thích Nhuận Châu đã kể lại những kỷ niệm dễ thương và sâu sắc tình Lam lúc thầy còn là oanh vũ sinh hoạt tại một đơn vị của BHD Thừa Thiên.

Hội Hiếu 2018 đã khép lại trong không khi vui tươi và ấm áp của tình Lam, cùng hát vang bài ca Dây thân ái trong tình yêu thương và hẹn gặp lại nhau vào Hội Hiếu 2019.